img
Hệ thống website doanh nghiệp

Xây dựng một hệ thống website doanh nghiệp, tưởng chừng như đơn giản, nhưng thật sự lại không đơn giản.

Một Website doanh nghiệp chất lượng, phải là 1 kênh thể hiện được phần nào đó giá trị của doanh nghiệp đó. Điều này được kết hợp từ nhiều yếu tố để cấu thành nên như

Một số yếu tố cơ bản:

  • Màu sắc cần có sự phối màu hài hòa giữa logo và tông chủ đạo của website
  • Bố cục giao diện, Bố cục từng phần trong các trang phải thể hiện được sự chuyên nghiệp, bài bản và có sự liên kết với nhau.
  • Thông tin doanh nghiệp và cách thức thể hiện các sản phẩm, dịch vụ cần mang nét riêng và làm nổi bật được những sản phẩm, dịch vụ chủ đạo.

Các nội dung, bài viết trên website phải hướng đến việc thể hiện: sứ mệnh, tầm nhìn và toát lên được mục tiêu chung của doanh nghiệp

Các yếu tố đặc trưng: Được kết hợp hài hòa với những yếu tố cơ bản để thể hiện được sự khác biệt, nét riêng có của doanh  nghiệp. Các yếu tố này đôi khi cũng giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng nhiều hơn, hay thực hiện một mục tiêu kinh doanh nào đó.

  • Những tính năng riêng biệt, độc đáo cho khách hàng của doanh nghiệp trên website
  • Những tính năng để thu hút khách hàng trải nghiệm sản phẩm. Những tính năng này sẽ mang lại hiệu quả kinh doanh tốt hơn nếu có sự kết hợp thêm với những sự kiện, hay quy trình tổ chức trực tiếp.
  • Giao diện, trải nghiệm được thiết kế riêng, đặc thù của doanh nghiệp. Ví dụ như: Trải nghiệm không gian của doanh nghiệp, cơ sở sản xuất….

Có thể đứng trên góc độ cơ bản, một website doanh nghiệp cơ bản sẽ chỉ có 1 vài tính năng giống như các doanh nghiệp khác và một hệ thống quản trị để có thể quản lý nội dung và sử dụng. Tuy nhiên, chúng ta cũng cần thừa nhận rằng: Đâu phải doanh nghiệp nào cũng giống nhau. Sự khác nhau đến từ: Quy mô, nguồn lực hiện có, cách thức hoạt động, mục tiêu kinh doanh….

Đặc biệt, ở góc độ của 1 chủ doanh nghiệp, ắt hẳn chúng ta đều có những lý tưởng riêng, mục tiêu riêng, cách thức riêng, dự định riêng,...

Trải qua nhiều năm tư vấn, đồng hành, xây dựng giải pháp cho nhiều doanh nghiệp, mình hy vọng có thể đồng hành, cùng các bạn xây dựng một website doanh nghiệp thật sự phù hợp nhất.

---
Mr.TLa
Giải pháp công nghệ - Đồng hành cùng doanh nghiệp
0981.673.357

Bài viết mới