img
Lời ngỏ

Thân chào những doanh nhân trẻ, những người đang kinh doanh, hay đang đi tìm con đường kinh doanh cho bản thân, hướng đến tạo ra những giá trị cung cấp cho khách hàng, xã hội...

Về bản thân mình, hiện tôi đang hoạt động trong lĩnh vực Tư vấn giải pháp công nghệ chuyên về:
– Giải pháp công nghệ: Tối ưu quy trình hoạt động cho doanh nghiệp
– Giải pháp sử dụng công nghệ: Xây dựng, hoàn thiện, mở rộng mô hình kinh doanh
– Giải pháp: Kết nối, chăm sóc khách hàng

Khi bắt đầu bước chân ra xã hội, ra ngoài ghế trường Đại học, tôi bắt đầu đi tìm kiếm con đường đi cho chính mình, từ những năm 2014. Bản thân tôi khi ấy bằng sức trẻ, nhiệt huyết và niềm tin, tôi lao vào việc học hỏi, tìm kiếm, xây dựng cho mình những nền tảng ban đầu, và cho đến năm 2017, tôi bắt đầu xây dựng, thành lập doanh nghiệp về công nghệ, cùng một số người bạn học cùng đại học.

Trên con đường này, mỗi người chúng ta, tôi cũng như các bạn mang trong mình hoài bão, nhiệt huyết của tuổi trẻ, khát khao muốn chứng tỏ mình, muốn làm điều gì đó thật lớn lao. Nhưng trên con đường ấy không trải đầy hoa hồng, từng đoạn đường ẩn chứa đầy khó khăn, thử thách, khiến bản thân không khỏi trăn trở, suy nghĩ….

Tôi biết các bạn cũng như tôi, cũng đã và đang chiến đầu hết mình, trước những sóng gió, gian truân, đã để vào ấy rất nhiều công sức, phải đánh đổi bằng không ít mồ hôi, nước mắt và cả tuổi thanh xuân của mình, chỉ vì muốn theo đuổi một “Ước mơ lớn”, một sứ mệnh cao cả, mà mục đích là mang đến cho những người thân yêu bên cạnh một cuộc sống tốt đẹp, xa hơn là được phụng sự cho tổ quốc, giúp đỡ thật nhiều người.

Trên con đường này, ngã đau cũng nhiều nhưng vẫn phải đứng lên mà bước tiếp, đôi khi không có ai bên cạnh, không có sự ủng hộ, 1 mình vẫn hiên ngang bước đi. Nhiều người sẽ nói rằng các bạn thật cố chấp, thật ngang ngạnh…. một phần trong ấy vì họ lo cho chúng ta, vì thấy chúng ta khổ, một phần vì họ thấy "chúng ta không giống họ".

Hiện nay, tôi chưa phải là một người thành công, vẫn còn rất nhiều vướng bận, phải tìm kiếm và xoay sở. Nhưng bằng những kinh nghiệm của mình, tôi hy vọng phần nào đó những chia sẻ của tôi trên website này, sẽ giúp các bạn có thêm những góc nhìn, từ đó đúc rút kinh nghiệm, có cho mình những sự lựa chọn đúng đắn.

Có duyên, chúng ta kết nối, gặp mặt, mời nhau 1 cốc cafe để chia sẻ nhiều hơn, hay xa hơn nữa, là trở thành những đối tác đáng tin cậy của nhau.

**Hãy thử nghiệm để kiểm chứng, để học hỏi và để trải nghiệm,… chúng ta sẽ được tôi luyện từ những khó khăn, thách thức, đôi khi là mất mát,… từ đó ngộ ra những chân lý, hiểu được những giá trị thật sự trong kinh doanh, xa hơn là những giá trị nhân sinh để từ đó tìm ra và xây dựng con đường đi cho chính bản thân mình. Tuy nhiên, hãy luôn bình tĩnh và sáng suốt, thử nghiệm ở mức độ vừa phải để bản thân mình còn có cơ hội làm lại, xây dựng lại.


Một chút về sơ đồ của website này, để các bạn có thể hình dung, tham khảo các nội dung, từ đó khai thác hiệu quả hơn

  • 1. Mục Sự khác biệt: Gồm các phần, bài viết về những sự lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của người tiêu dùng hiện nay, đồng thời là những gợi mở để tìm kiếm sự độc đáo, khác biệt trong sản phẩm
  • 2. Mục Thương hiệu cá nhân: Gồm các phần, bài biết về tầm quan trọng, ý nghĩa, cách thức,... trong xây dựng thương hiệu cho cá nhân mỗi người, và ứng dụng cho các hoạt động kinh doanh
  • 3. Mục Thương hiệu doanh nghiệp: Gồm các phần, bài biết về tầm quan trọng, ý nghĩa của việc xây dựng thương hiệu cho sản phẩm, thương hiệu doanh nghiệp. Thêm nữa là một số điểm cần lưu tâm trong việc xây dựng đội ngũ nhân sự và quy trình doanh nghiệp.
  • 4. Mục Bán hàng - cạnh tranh: Gồm các phần, bài viết chia sẻ về những kênh bán hàng, một số cách bán hàng, và một số quy trình trong xây dựng chính sách, dịch vụ, hậu mãi cho khách hàng.
  • 5. Mục Tản mạn: Chia sẻ về những nội dung liên quan, hỗ trợ đắc lực cho các hoạt động kinh doanh.
  • 6. Mục Giải pháp: Trong phần này sẽ đề cập đến 1 số giải pháp công nghệ đặc trưng, mà bản thân tôi và đội ngũ có thể cung cấp, đồng hành cùng các bạn.

---
Mr.TLa
Giải pháp công nghệ - Đồng hành cùng doanh nghiệp
0981.673.357

Chúc các bạn luôn: “Ý chí − Sáng tạo − Kiên định − Vững vàng”